Xứng tầm thủ lĩnh là một trong những chương trình đào tạo đang tạo được tiếng vang lớn trong giới kinh doanh. Nội dung chương trình độc đáo, cách tổ chức, xây dựng bài bản cùng sự dẫn dắt sân khấu chuyên nghiệp của diễn giả Đào Minh Châu đã khiến Xứng tầm thủ lĩnh trở thành khóa học được săn đón nhiều nhất và được đánh giá là khóa học định hình phong cách doanh nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Xứng tầm thủ lĩnh là chương trình đào tạo với mục đích định hình phong cách doanh nhân, xây dựng hình ảnh, phong cách thủ lĩnh. Chương trình do Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World phối hợp cùng Công ty TNHH Boss Academy tổ chức, được dẫn dắt, đào tạo bởi nữ diễn giả Đào Minh Châu. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã qua 3 lần tổ chức giúp cho hàng trăm doanh nhân trở thành những thủ lĩnh xứng tầm.

Xứng tầm thủ lĩnh được xem là khóa đào tạo chuyên sâu, là nơi mà hệ thống Magic Skin nói riêng và những Thủ lĩnh nói chung có thể nâng cao kiến thức, các kỹ năng lãnh đạo để từ đó phát triển công việc kinh doanh và xây dựng hệ thống ngày càng hùng mạnh.

Xứng tầm thủ lĩnh – Nơi xây dựng, định hình phong cách doanh nhân

Chia sẻ về trại huấn luyện đặc biệt này, Diễn giả – Chủ Tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu cho biết thêm: “Hệ thống Magic Skin đang ngày càng phát triển, số lượng thành viên gia tăng một cách nhanh chóng. Đến lúc này điều họ cần không chỉ là vật chất, là kinh tế mà là các kỹ năng để trở thành người Thủ lĩnh xứng tầm, có khí chất, thần thái để tỏa sáng và biết cách lãnh đạo đội nhóm”.

Với bề dày kinh nghiệm về kinh doanh thực chiến, nữ diễn giả trẻ Đào Minh Châu nhận ra rằng, nếu chỉ tập trung vào việc tuyển người mà không đào tạo, không phát triển hệ thống thì rất khó để mang lại giá trị bền vững. Do đó, cô quyết định đi theo hướng mới, tập trung đào tạo và chia sẻ những phương pháp tư duy giúp các thành viên trong hệ thống có thể phát triển công việc kinh doanh đồng thời trở thành những Thủ lĩnh lãnh đạo đội nhóm hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người.

Xứng tầm thủ lĩnh – Nơi tạo ra những thủ lĩnh xứng tầm

Bên cạnh đó, Xứng tầm thủ lĩnh cũng được đánh giá là khóa học định hình phong cách thủ lĩnh hàng đầu hiện nay, nơi dành cho những người lãnh đạo hệ thống, những thủ lĩnh xứng tầm. Trong thời gian sắp tới, Xứng tầm thủ lĩnh hứa hẹn sẽ được tổ chức thêm nhiều lần nữa và mang đến những bài học sâu sắc cho đông đảo học viên.

Tác giả

Đào Minh Châu là doanh nhân, Founder/Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World với tổ hợp 3 nhà máy sản xuất Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng trị giá 3 triệu USD. Cô còn được biết đến với vai trò là diễn giả, người truyền cảm hứng với hàng loạt chương trình đào tạo hệ thống như: Tin để thành công, Leader Sales, Xứng tầm thủ lĩnh, Nữ hoàng sân khấu,.... giúp đỡ cho hơn 15.000 người có cuộc sống tự chủ, đột phá trong công việc kinh doanh mỹ phẩm. Đồng thời cô cũng hỗ trợ đào tạo và chuyển giao quy trình đào tạo hệ thống kinh doanh mỹ phẩm cho hơn 50 chủ thương hiệu khác trong ngành Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng.