Hầu hết hiện nay tất cả mọi người đều sử dụng facebook như một trang mạng xã hội để kết nối những người bạn, đặc biệt là một công cụ để bán hàng. Tuy nhiên, nếu muốn bán hàng online hiệu quả bắt buộc bạn phải sở hữu một trang facebook cá nhân uy tín, điều đó được thể hiện bằng việc bạn sở hữu những bức ảnh cá nhân hấp dẫn và đẹp.

Sở hữu trang facebook cá nhân uy tín để bán hàng

Trong xu hướng nhà nhà bán hàng online, người người bán hàng online như hiện nay thì việc sử dụng facebook để bán hàng được xem là công cụ hiệu quả và gia tăng tính tương tác cũng như tạo sự kết nối giữa mọi người. Do đó, việc xây dựng một trang facebook cá nhân uy tín là điều quan trọng và cần thiết.

Những hình ảnh đẹp trên facebook không chỉ giúp bạn có được sự yêu thương, thu hút khách hàng mà nó còn giúp bạn gia tăng tương tác trên trang cá nhân của mình, từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng.  Chính vì thế việc đầu tư cho trang facebook cá nhân làm sao cho thật uy tín cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải đầu tư về hình ảnh cá nhân.

Chủ tịch, Diễn giả đào tạo kinh doanh Đào Minh Châu
Những hình ảnh đẹp trên facebook giúp bạn tăng tính tương tác

Và một trong số những cách để làm cho trang facebook cá nhân của mình hấp dẫn hơn, thu hút khách hàng hơn chính là việc chúng ta sở hữu những bức ảnh thường ngày, những bức ảnh cá nhân hấp dẫn và đẹp.  

5 bước để có được những bức ảnh sống ảo thần thánh trên facebook

Để sở hữu cho mình những bức ảnh đẹp, long lanh và sống ảo trên facebook thì bạn cần lưu ý 5 bước dưới đây:

Chuẩn bị một chiếc Smart phone cài đặt các phần mềm chụp ảnh

Nhiều người vẫn thường nói rằng “Em đẹp không cần son phấn” và một trong những cách khiến bạn đẹp không cần son phấn là sử dụng phần mềm. Giống như việc tôi đang quay video này, bên cạnh việc trang điểm, sử dụng mỹ phẩm thì các phần mềm chỉnh ảnh là cứu tinh cho các cô gái.

Các phần mềm có thể giúp bạn vừa quay video, vừa chụp hình. Chính vì thế hãy chuẩn bị cho mình một chiếc Smart phone có thể tải được càng nhiều, càng nhiều phần mềm càng tốt.

Tìm kiếm và tải các phần mềm chụp ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Để tìm kiếm các phần mền, rất đơn giản, bạn chỉ cần lên Google và search từ khóa các phần mềm chụp ảnh đẹp nhất hiện nay, sau đó tải về điện thoại.

Chẳng hạn như hiện tại tôi đang quay video bằng Wutacam – đây là phần mềm vô cùng thần thánh có thể giúp cho cô gái nào cũng trở nên vô cùng xinh đẹp. Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm chụp ảnh khác và ít nhất bạn nên cài đặt trong điện thoại của mình trên 10 phần mềm.

Chủ tịch Đào Minh Châu và các học viên trong chương trình "Tin để thành công 21"
Để cho ra đời những bức ảnh sống ảo thần thánh bạn cần nắm vững các kỹ năng

Một số phần mềm gợi ý  như: Ulike, B612, Camera 360, Soda, Wutacam,….. Mỗi phần mềm sẽ có một ưu điểm khác nhau và tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn để chụp ảnh tự sướng.

Luôn giơ cao máy ảnh trên mặt của mình

Việc giơ cao máy ảnh trên trên mặt của mình giúp cho khuôn mặt của bạn nhỏ lại, Vline hơn và cho ra đời những bức ảnh sống ảo thần thánh. Luôn nhớ rằng, tuyệt đối không cầm điện thoại thấp hơn mặt của mình. Nó sẽ khuôn mặt của bạn xấu hơn, không có các góc cạnh đẹp.

Nếu chụp ảnh toàn thân hãy để cơ thể chiếm 2/3 bức ảnh

Một trong những bí quyết để chụp ảnh toàn thân đẹp là hãy chếch máy ảnh lên làm sao để cơ thể của mình chỉ chiếm 2/3 bức ảnh, điều này sẽ khiến chân của bạn trông dài hơn. Hãy chia bức ảnh làm 3 phần và cơ thể của chúng ta chỉ chiếm 2/3.

Theo dõi 10 đến 20 nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội

Nếu bạn không biết cách tạo dáng để chụp ảnh thì việc theo dõi các nhân vật nổi tiếng từ đó học các chụp ảnh, tạo dáng là điều vô cùng cần thiết. Họ là những người nổi tiếng, sở hữu bức ảnh nghìn like, các bạn chỉ cần chụp ảnh như họ là đã có được kinh nghiệm. Điều này tốt hơn việc bạn tự nghĩ cách tạo dáng, tự nghĩ cách chụp ảnh,….

Hãy cứ làm theo và mô phỏng theo người có lượt tương tác tốt trên mạng xã hội, ảnh của các bạn nhận được sự yêu thích nhiều hơn từ bạn bè, khách hàng.

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà tôi muốn chia sẻ để giúp các bạn sở hữu được những bức ảnh tự sướng hoặc bức hình sống ảo nghìn like. Từ đó giúp bạn có được trang facebook cá nhân uy tín và tăng lượt khách hàng tiềm năng để phát triển công việc kinh doanh.

Tác giả

Đào Minh Châu là doanh nhân, Founder/Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World với tổ hợp 3 nhà máy sản xuất Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng trị giá 3 triệu USD. Cô còn được biết đến với vai trò là diễn giả, người truyền cảm hứng với hàng loạt chương trình đào tạo hệ thống như: Tin để thành công, Leader Sales, Xứng tầm thủ lĩnh, Nữ hoàng sân khấu,.... giúp đỡ cho hơn 15.000 người có cuộc sống tự chủ, đột phá trong công việc kinh doanh mỹ phẩm. Đồng thời cô cũng hỗ trợ đào tạo và chuyển giao quy trình đào tạo hệ thống kinh doanh mỹ phẩm cho hơn 50 chủ thương hiệu khác trong ngành Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng.